TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BÁ NGỌC TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Hòa vào không khí nô nức của gần 22 triệu học sinh, sinh viên cả nước đón chào năm học mới, ngày 5/9/2018, Trường TH Nguyễn Bá Ngọc thành phố Kon Tum đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng đón chào năm học mới 2018 – 2019.

Nhà trường vinh dự đón tiếp ông Huỳnh Tâm -phó bí thư Đảng ủy xã Hòa Bình, ông A NgLưng - Chủ tịch HĐND xã Hòa Bình, ông Trần Ngọc Tài - Chủ tịch Hội phụ huynh học sinh. Về tham dự lễ khai giảng cùng nhà trường, còn có các quý bậc phụ huynh cùng hơn 300 em học sinh cũng tham dự đông đủ

Đại biểu tham dự buổi lễ:

Cô Vũ Thị Mười - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước.

Ông Huỳnh Tâm - phó bí thư Đảng ủy xã Hòa Bình - phát biểu ý kiến

Thầy Nguyễn Đình Sơn - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường- đọc diễn văn khai mạc.

Thầy nguyễn Đình Sơn đánh những tiếng trống báo hiệu năm học mới.

Tiết mục văn nghệ của học sinh hối 5.

Thầy Nguyễn Đình Sơn và ông Huỳnh Tâm trao học bổng của Hội khuyến học thành phố cho các em học sinh vượt khó học tập năm học 2017 -2018.